Cập Nhật Tin Tức iPhone 16 – Apple Đã Sẵn Sàng Mang Đến Những Biến Động Lớn Trong Năm 2024

Cập Nhật Tin Tức iPhone 16 - Apple Đã Sẵn Sàng Mang Đến Những Biến Động Lớn Trong Năm 2024

Mặc cho sức nóng của iPhone 15 Series vẫn còn đó, nhưng những dòng tin tức iPhone 16 cũng đã bắt đầu dần xuất hiện. Các trang công nghệ hàng đầu đã tiên liệu, iPhone 16 rất có thể sẽ tạo ra một năm bùng nổ doanh số cho Apple.

Trang Thiên Long Mobile cũng sẽ bắt đầu cập nhật những thông tin liên quan đến iPhone 16 ở ngay trong bài viết này để các bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Tin Tức iPhone 16 Mới Nhất – Nâng Cấp Hệ Thống Tản Nhiệt Tốt Hơn

Theo Apple Insider, Táo khuyết đang nghiên cứu một giải pháp tản nhiệt mới dành riêng cho iPhone thế hệ thứ 16. Công nghệ này sử dụng vật liệu Graphene kết hợp với vỏ pin kim loại nhằm gia tăng hiệu quả tản nhiệt.

iPhone 16 ứng dụng chất liệu Graphene để tăng khả năng tải nhiệt tổng thể.

Graphene là là vật liệu bền nhất từng được biết đến bởi nó còn cứng hơn kim cương nhưng mang tính đàn hồi hơn cao su, cứng hơn thép nhưng lại nhẹ hơn nhôm. Đây là một dạng của carbon có kết cấu như một mạng tổ ong hai chiều.

Đặc biệt, Graphene có khả năng truyền nhiệt cao gấp 10 lần so với đồng. Giải pháp này đang kỳ vọng sẽ giúp iPhone 16 tản nhiệt một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Màn Hình iPhone 16 Pro Thiết Kế Đục Lỗ Loại Bỏ Dynamic Island

Theo PhoneArena, iPhone 16 Pro sẽ có phần đục lỗ ở ngay Camera Selfie đồng thời hệ thống nhận diện gương mặt sẽ được trang bị ở bên dưới màn hình! Đây là một thông tin gây sốc, nếu thật sự điều này xảy ra màn hình của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max đạt được diện tích hiển thị cực tốt!

Màn hình iPhone 16 sẽ có thiết kế đục lỗ?

Tuy nhiên, đây cũng chỉ được xem là tin đồn vì thiết kế tai thỏ đã hiện diện trên iPhone X và tồn tại đến tận 5 năm cho tới khi 14 Pro và 14 Pro Max xuất hiện. Vậy nên Dynamic Island có thể sẽ còn tồn tại thêm ít nhất là 2 năm nữa.

Cả 2 mẫu máy này vẫn đang trong quá trình phát triển và Apple có thể thay đổi một số chi tiết cho đến tháng 3/2024.

“Camera Button” Xuất Hiện Bên Cạnh “Action Button”

MacRumors cho hay Apple đang tính chuyện bổ sung một phím bấm mới trên dòng sản phẩm iPhone 16. Phím bấm này sẽ nằm dưới phím nguồn và được thiết kế dạng cảm ứng lực thay vì phím bấm vật lý thông thường rất giống với “Action Button” trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Một số nguồn tin cho biết, phím bấm đang được thử nghiệm có tên “Capture Button”. Và họ tin rằng, đây có thể là phím bấm giúp người dùng truy cập nhanh vào hệ thống camera.

Camera iPhone 16 Pro Và iPhone 16 Pro Max Được Nâng Cấp Lên Tới “4 Mắt”

Theo những nguồn tin đáng tin cậy, Apple đang thử nghiệm Camera trên iPhone 16 với “4 Mắt”. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 16 sẽ được trang bị 4 camera so với 3 trước đây!

iPhone 16 sẽ là “quái vật 4 mắt”.

Vai trò của ống kính mới dự kiến sẽ được hỗ trợ cho việc chụp ảnh 3D. Bên cạnh đó chuyên gia phân tích công nghệ Jeff Pu còn cho hay iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ được trăng bị ống kính Ultra Wide 48 megapixel giúp cho những bức ảnh có độ phân giải cao hơn với nhiều chi tiết hơn khi chụp ở chế độ 0.5x.

Kỷ Nguyên Wifi 7 – Băng Tầng Siêu Tốc 6GHz

Chuyên gia Jeff Pu cho hay iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ bắt đầu sử dụng Wi-Fi 7. Đồng nghĩa với việc các thiết bị giờ đây có thể gửi và nhận dữ liệu đồng thời trên các băng tần 2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz.

iPhone 16 sẽ bắt đầu hỗ trợ chuẩn Wifi 7.

Cụ thể hơn, Wifi 7 sẽ mang lại tốc độ Wi-Fi nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và những kết nối giờ đây sẽ bảo mật hơn. Wi-Fi 7 có khả năng cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao nhất lên đến 40 Gbps, gấp 4 lần so với công nghệ Wi-Fi 6E trước đó.

Và tất nhiên để có thể sử dụng Wifi 7 thì nhà của bạn cũng phải có một hệ thống phát Wifi 7 tương tự. Nhưng giá thành của các thiết bị Wifi 7 hiện tại vẫn đang ở mức rất cao.

Giá Thành iPhone 16 Sẽ Đắt Hơn So Với iPhone 15

Vẫn như thường lệ đã từng xảy ra trong bảng tin tức về iPhone 15 của năm ngoái và iPhone 16 vẫn sẽ tiếp tục tăng giá bán. Hẵn chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với điều này …

iPhone 16 sẽ có mức giá bán rất cao.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong thời điểm để mua iPhone 16 nhằm đảm bảo được vấn đề kinh tế cá nhân của riêng mình.


Bên trên là những Tin Tức iPhone 16 Series mới nhất dành cho tất cả các iFan. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mà các bạn đang mong chờ nhất về dòng sản phẩm sẽ kế nhiệm iPhone 15 vào năm 2024 sắp tới.

0939.02.1234