Chính sách đổi trả được Trang Thiên Long Mobile đặt ra để mang đến trải nghiệm mua sắm và hậu mãi khách hàng một cách chu đáo nhất.

1. Đổi Trả Sản Phẩm Lỗi Do Nhà Sản Xuất Áp Dụng Đối Với Tất Cả Các Sản Phẩm

Miễn phí đổi trong 30 ngày đầu sử dụng sản phẩm tương đương: cùng model, cùng dung lượng, cùng thời gian bảo hành … Trong trường hợp không còn hàng hoặc hết hàng, TrangThien Long Mobile hoàn lại tiền 100%.

  • Hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển với tất cả các trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi trong 30 ngày, gửi máy bảo hành, đổi trả (lưu ý khi gửi về cho Trang Thien Long Mobile vui lòng không khai giá trị sản phẩm, không chuyển hỏa tốc) ngoài ra khi máy gửi về thì phải thoát hết tài khoản (nếu có).
  • Thời gian đổi mới tính từ ngày khách hàng nhận máy và theo chính sách bảo hành của Trang Thien Long Mobile.
  • Khách hàng gửi máy đổi mới vui lòng gọi tổng đài 0939.02.1234 để được hướng dẫn chi tiết.
  • Nhận được sản phẩm Trang Thien Long sẽ có bộ phận tiếp nhận và sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  • TrangThien Long Mobile cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quá trình mở hộp sản phẩm. TrangThienlong Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng và không có video mở hộp làm bằng chứng.

2. Đổi Trả Sản Phẩm Không Có Lỗi

Chính sách này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh mua tại TrangThien Long Mobile. Khi sản phẩm không có lỗi nhưng đổi trả theo nhu cầu của khách hàng:

Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm: Trang Thien Long Mobile sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.

3. Sản Phẩm Lỗi Do Người Sử Dụng

Đối với các sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh. Khi sản phẩm phát sinh lỗi do người sử dụng can thiệp, vui lòng lưu ý cái điểm sau:

  • Máy không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, móp, bị vào nước…
  • Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.

Trong trường hợp này, TrangThien Long Mobile hỗ trợ chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành của hãng hoặc trung tâm bảo hành của Trang Thien Long Mobile và khách hàng chịu phí sửa chữa.

Phí đổi trả khác nếu có: TrangThienlong Mobile sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về mức phí phải thu ngay tại cửa hàng.