Có Nên Mua iPhone 15 Ở Thời Điểm Này Hay Không?

Có Nên Mua iPhone 15 Ở Thời Điểm Này Hay Không?

Có nên mua iPhone 15 ở thời điểm này hay không? Là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang thắc mắc. Qua bài viết này, Trang Thiên Long Mobile sẽ phân tích để các bạn có thể đưa ra những quyết định mua hàng hợp lý nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài review bên dưới đây để cũng cố hơn cho quyết định mua hàng của mình nhé.

Bạn Đang Sử Dụng iPhone Đời Nào?

Nếu bạn thuộc tuýp người tiêu dùng thông minh, bạn nên suy xét rõ hơn về quyết định “lên đời dế yêu” của mình. Và những lời khuyên ngay bên dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn!

Bạn Đang Sử Dụng iPhone X Hoặc Cũ Hơn

Nếu máy của bạn sử dụng iPhone dòng X trở về trước thì bạn rất rất nên nâng cấp lên iPhone 15 Series. Nó chắc chắn là một nâng cấp vô cùng sáng giá dành cho bạn, bất kể là bạn có lựa chọn phiên bản nào đi chăng nữa.

Ngoài ra, iOS 17 mới nhất đã không còn hỗ trợ cho dòng máy từ X trở về trước, điều này sẽ làm cho tính bảo mật của chiếc iPhone không còn được hoàn hảo.

Bạn Đang Sử Dụng iPhone XS Max Hoặc iPhone 11 Series

Những bạn đang dùng XS Max hay 11 Series sẽ rơi vào tình huống khá khó khăn, bởi vì cả 2 dòng máy này hiện tại vẫn có thể up lên iOS 17. Đồng thời nó cũng sẽ phục vụ tốt cho các nhu cầu cơ bản trong 1 năm sắp tới.

Tuy nhiên nếu bạn đang chán hoặc đơn giản chỉ muốn thay đổi, bạn vẫn có thể nâng cấp lên 15. Và đừng quên! Trang Thiên Long Mobile luôn luôn là đơn vị thu máy cũ giá cao tốt nhất trên thị trường.

Bạn Đang Sử Dụng iPhone 12 Series

Nói đến iPhone 12 Series đặc biệt phải kể đến iPhone 12 Pro Max, vì đây là chiếc máy hiện tại có chỉ số P/P (hiệu suất trên giá thành) tốt nhất của thị trường iPhone.

Nếu bạn không quá quan tâm đến camera, tốc độ xử lý hoặc màn hình 120Hz thì có vẻ bạn không cần phải móc hầu bao của mình ra để “nâng cấp lên”lên đời” thành iPhone 15. Vì dòng iPhone 12 sẽ vẫn còn dùng tốt trong 1 hoặc 2 năm tới.

Bạn Đang Sử Dụng iPhone 13 Series Hoặc 14 Series

Nếu bạn đang dùng iPhone 13 Series, nhưng chẳng may chiếc máy của bạn dính phải lỗi màn hình nghiêm trọng trước đó và buộc phải thay màn. Thì đây chắc chắn là lúc bạn nên cân nhắc lên đời 15 cho chiếc máy của mình.

Nhưng nếu chiếc iPhone 13 của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì, thì cá nhân mình nghĩ bạn cũng không cần phải nâng cấp lên 15 để làm gì trừ khi bạn là một người đam mê công nghệ.

Nếu bạn đang dùng iPhone 14 Series, và không quá quan tâm đến camera trang bị ống kính tiềm vọng hay các công nghệ mới hơn. Bạn hoàn toàn có thể phớt lờ iPhone 15 Series, cả 2 đời máy này thật sự mà nói là không có quá nhiều khác biệt!

Bạn Có Thể Chờ iPhone 16 Series

Nếu bạn thật sự không hề quan tâm đến thế hệ thứ 15, thì rõ ràng bạn đang chờ những thông tin mới nhất về thế hệ tiếp theo của “Táo Khuyết” vào năm 2024. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé:


Nếu bạn đang tìm mua một địa chỉ uy tín để “lên đời” dế yêu của mình, thì Trang Thiên Long Mobile chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy ghé qua các cửa hàng của chúng tôi để nhận được các ưu đãi tuyệt vời được tư vấn tận tình thêm nhé!

0939.02.1234