Sim Ghép Giá Rẻ Dành Cho iPhone Locked

Sim Ghép Giá Rẻ Dành Cho iPhone Locked

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone nhưng thật không may đó là một phiên bản Locked. Món quà này được một người bạn thân thiết từ phương xa dành tặng cho bạn như một kỷ niệm ngọt ngào. Và tất nhiên bạn muốn sử dụng nó như một chiếc iPhone thông thường!

Ngay lúc này Sim Ghép sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành riêng cho bạn. Hãy cùng Trang Thiên Long Mobile tìm hiểu xem Sim Ghép là gì nhé!

Sim Ghép Là Gì ?

Sim Ghép là một bản nhựa mỏng chứa các vi mạch dùng để bọc sim vật lý và giúp cho các máy iPhone Locked có thể mở sóng và sử dụng ở tại Việt Nam. Các loại sim ghép hiện nay đều rất mỏng dẹt tương đương với tờ giấy, chúng thường được cấu thành từ đồng và đặt vào trong lòng các khay SIM.

Sim ghép là gì?
Sim ghép là gì?

Việc lắp đặt SIM ghép cần một người có kinh nghiệm và tay nghề khá cao với dịch vụ này, nên nếu các bạn không rành thì tốt nhất hãy ghé qua những cửa hàng điện thoại để được hỗ trợ.

Giá Của Dịch Vụ Sim Ghép Như Thế Nào

Tùy thuộc vào độ phức tạp và tình trạng của khay sim cũng như đời máy. Giá sim ghép sẽ giao động trong khoản từ 300.000 ₫ – 500.000 ₫

iPhone Phiên Bản Locked Bắt Buộc Phải Dùng Sim Ghép

iPhone Locked là gì ? iPhone phiên bản Locked là những chiếc máy được bán ra kèm với các hợp đồng với nhà mạng và chỉ sử dụng với SIM của nhà mạng đó. Nổi bật nhất có thể kể đến như iPhone Locked T-mobile hay iPhone Locked AT&T đối với các phiên bản Mỹ (LL), và khi những chiếc máy này có mặt tại Việt Nam thì chủ nhân của chiếc máy phải dùng SIM ghép mới có thể sử dụng được.

Tìm Hiểu iPhone Xách Tay Mỹ - Hé Lộ Những Điều Mà Người Tiêu Dùng Nên Biết

Ưu Điểm Và Nhược Điềm Của Sim Ghép

Mặc dù khá tiện lợi cho các bạn đang sở hữu máy bị locked nhưng sim ghép cũng vẫn còn tồn tại những khuyết điểm đáng tiếc

Ưu Điểm

  • Ráp được vào khay sim gốc không cần thay khay sim khác.
  • Giá thành rẻ, dễ cài đặt và sử dụng.
  • Hỗ trợ rất nhiều nhà mạng lock trên thế giới.
  • Sau khi đã có sóng, sử dụng ổn định và đầy đủ chức năng như máy bản quốc tế.

Nhược Điểm

  • Phải luôn luôn mở chế độ 3G 4G hoặc 5G
  • Sóng của sim ghép sẽ không ổn định được như iPhone quốc tế, thi thoảng bị mất sóng, sóng yếu, nếu tình trạng này xảy ra có thể do mạng di động khu vực quá yếu.
  • iPhone của bạn sẽ hao pin hơn khoảng 2% so với bình thường vì phải chạy thêm chíp của sim ghép và hoạt động liên tục với chế độ 3G/4G/5G .
  • Ngoài ra iPhone chạy iOS dùng sim ghép sẽ có một số lỗi như Facetime, kiểm tra và nạp tiền (*101#,*100#), lỗi tin nhắn +84…

Hiện tại Trang Thiên Long Mobile tự tin là đơn vị có thể unlock thành công rất nhiều nhà mạng điện thoại di động nước ngoài khác nhau thông qua Sim Ghép. Các bạn có thể liên hệ HOTLINE trên website của chúng tôi, hoặc ghé qua các cửa hàng gần nhất đề được tư vấn cụ thể hơn.

0939.02.1234