Tìm Hiểu iPhone Xách Tay Mỹ – Hé Lộ Những Điều Mà Người Tiêu Dùng Nên Biết

Tìm Hiểu iPhone Xách Tay Mỹ - Hé Lộ Những Điều Mà Người Tiêu Dùng Nên Biết

iPhone Xách Tay nói chung hay iPhone Xách Tay Mỹ nói riêng đều là cụm từ nói về các dòng iPhone quốc tế, các sản phẩm này có giá bán tốt hơn rất nhiều so với hàng VN/A. Nhưng nguyên nhân tại sao nó lại ít được mọi người quan tâm đến vậy?

iPhone Xách Tay Mỹ Là Gì ?

iPhone xách tay Mỹ (có mã là LL/a) hay còn được gọi là iPhone phiên bản Mỹ, đây là các sản phẩm được mua trực tiếp từ Apple Store tại nước Mỹ và sau đó đưa về Việt Nam bằng đường xách tay từ máy bay về. Nên chúng có mức giá tốt hơn rất nhiều nếu so với hàng VN/A chính hãng.

iphone xách tay LL là gì
iPhone xách tay mỹ LL là gì ?

Thông thường iPhone Mỹ có thể rẻ hơn từ 2-3 triệu thậm chí một vài model lên đến 5 triệu. Nhờ vào việc xách tay về thông qua đường hàng không nên gần như các chiếc iPhone này đều không phải chịu các loại thuế. Và tất nhiên chúng đều là hàng chính hãng của Apple.

Khi mua các sản phẩm này bạn cần chắc chắn rằng chúng đều là các phiên bản quốc tế, nếu đó là máy locked sẽ mất thời gian của các bạn và cũng sẽ ảnh hưởng luôn cả trải nghiệm sử dụng của các bạn.

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín đầu ngành để tham khảo về các dòng iPhone xách tay mỹ thì bạn có thể ghé qua Trang Thiên Long Mobile.

iPhone Xách Tay Mỹ Có Tốt Không ? Có Bền Hay Không?

Với mức giá rẻ hơn nhiều khách hàng đã rơi vào tâm trạng hoài nghi về chất lượng sản phẩm, nhưng quên mất khi các bạn mua máy vẫn là người đầu tiên được check series chính hãng và bóc seal cũng như đập hộp.

iPhone xách tay mỹ có tốt không ?
iPhone xách tay mỹ có tốt không ?

Cùng nhau xem qua các ưu nhược điểm của iPhone xách tay Mỹ nhé.

Ưu Điểm

  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Chất lượng hoàn thiện sản phẩm như nhau.
  • Chất lượng linh kiện bên trong hoàn hảo cho độ bền cao.

Khuyết Điểm

  • Bảo hành theo cửa hàng.
  • Một số model phải dùng eSIM (iPhone 14 series).
  • Số lượng có hạn, thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng, chờ hàng về khá lâu.
  • Nếu không chọn đúng cửa hàng uy tín thì dễ bị mua nhầm hàng giả và kém chất lượng.

Thật ra bạn có thể tìm hiểu qua nhiều nguồn tin uy tín để rõ hơn về chất lượng các máy iPhone xách tay mỹ.

Có Nên Mua iPhone Xách Tay Mỹ Hay Không ?

Thật ra trước khi có các dòng iPhone mã VN/A, thì iPhone Xách Tay Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại có thể những nhược điểm không đáng có đang cản trở quyết định mua hàng của bạn, nhưng với mức giá tốt hơn và chất lượng đảm bảo hơn tại sao chúng ta lại phân vân?

Có nên mua iPhone xách tay mỹ hay không ?
Có nên mua hay không ?

Gói bảo hành cho các mẫu iPhone xách tay mỹ mới 100% bên phía Trang Thiên Long Mobile có thể kéo dài lên đến 2 năm. Vậy vấn đề bảo hành sản phẩm liệu có còn là nổi lo của các bạn nữa hay không?


Bên trên là những gì mà bạn nên biết về iPhone Xách Tay Mỹ, dòng máy có chất lượng rất tốt nhưng lại ít được khách hàng quan tâm chỉ vì vấn đề bảo hành.

Thay vì bạn đau đầu vì việc phải tìm chổ bảo hành khi máy hỏng, bạn hãy đặt lòng tin nhiều hơn vào chất lượng hoàn thiện sản phẩm của Apple. Bạn sẽ tiết kiệm được một con số kha khá khi lên đời dế yêu đấy!

0939.02.1234