“Trang Thiên Long Mobile Lừa Đảo” Là Sai Lầm Đến Từ Thương Hiệu “Thiên Long Mobile”

"Trang Thiên Long Mobile Lừa Đảo" Là Sai Lầm Đến Từ Thương Hiệu "Thiên Long Mobile"

Gần đây, rất nhiều tin đồng về việc Trang Thiên Long Mobile Lừa Đảo được lan truyền ở nhiều nơi. Điều này đã đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của Trang. Qua bài viết này Trang muốn một lần nữa đính chính lại sự việc lần này, để nó đừng đi quá xa!

Trang Thiên Long Mobile Lừa Đảo???

Trước tiên, Trang Thiên Long Mobile được hình thành từ năm 2001 trải qua nhiều giai đoạn phát triển và tồn tại đến tận ngày hôm nay. Cá nhân Trang dù là chủ nhưng vẫn thường xuyên có mặt tại cửa hàng, để đồng hành cùng các nhân viên trong vai trò tư vấn bán hàng.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi không phải là những hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, Di Động Việt, CellphoneS, v.v … Nhưng chúng tôi kinh doanh hoàn toàn dựa trên cái tâm của mình, đồng thời đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong những lần tư vấn.

“Luôn luôn mong muốn khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất!” chính là phương châm kinh doanh từ phía cửa hàng chúng tôi.

trang thiên long mobile lừa đảo

Trang Thiên Long Mobile đã trải qua hơn 20 năm ở tại Thành phố Hồ Chí Minh từ những năm tháng thống trị của “gã khổng lồ” Nokia. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ thị trường, hiểu rõ những gì mà khách hàng quan tâm, song song đó chúng tôi cũng trao cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Nếu Trang Thiên Long Mobile kinh doanh thiếu uy tín, liệu rằng chúng tôi có thể tồn tại đến ngày hôm nay? – Câu trả lời là ở phía mọi người.

Thiên Long Mobile Và Những Sai Lầm Về Thương Hiệu

“Thiên Long Mobile” cũng là một đơn vị có từ khóa trùng lặp với “Trang Thiên Long Mobile”. Nhưng chúng tôi là hai cá thể hoàn toàn khác biệt và cũng không có bất kì sự liên kết nào trong kinh doanh!

Thiên Long Mobile lừa đảo hay không? Chúng tôi không hề hay biết và tất nhiên cũng không quan tâm. Chúng tôi chỉ làm tốt nhất nhiệm vụ của chúng tôi, đó là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

[CẬP NHẬT THÁNG 12/2023] Thiên Long Mobile hiện cũng đã đóng cửa và ngừng kinh doanh, dựa theo nhiều nguồn thông tin chính xác. Nên Trang cũng hy vọng những sai lầm về thương hiệu hay lầm tưởng trong kinh doanh sẽ không còn tồn tại nữa.

Lời Cuối Từ Trang Thiên Long Mobile

Tôi là Trần Thị Nhã Trang, người sáng lập và điều hành của Trang Thiên Long Mobile xin phép được đính chính lại thêm lần nữa: Trang Thiên Long Mobile và Thiên Long Mobile là hai thương hiệu độc lập, và hoàn toàn không có quan hệ gì với nhau trong kinh doanh!”

Đến với Trang Thiên Long Mobile, Trang sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất và thường xuyên đồng hành cùng với nhân viên ở ngay tại cửa hàng chính. Tất cả các hoạt động của mỗi cửa hàng đều được Trang giám sát nghiêm ngặt để không xảy ra tình trạng nhân viên lừa đảo khách hàng.

Thông qua sự việc lần này, Trang cũng muốn gởi đến tất cả các quý khách hàng gần xa đã luôn luôn ủng hộ hết mình và tin tưởng vào thương hiệu của Trang. Sự đồng hành của quý khách là nền tảng tin thần, cũng như là động lực to lớn để Trang Thiên Long Mobile có thể tồn tại đến ngày hôm nay.

Trân trọng,

Trần Thị Nhã Trang.

0939.02.1234