3 Cách Sửa Lỗi iPhone 13 Pro/Pro Max Bị Trắng Màn Hình Đơn Giản Nhất

3 Cách Sửa Lỗi iPhone 13 Pro/Pro Max Bị Trắng Màn Hình Mà iFan Cần Phải Biết

Phone 13 Pro/Pro Max Bị Trắng Màn Hình là một trong những lỗi hay gặp phải với series iPhone 13. Mặc cho series này có thể được xem là dòng máy tốt nhất hiện tại của Apple, nhưng đôi lúc chiếc máy của bạn vẫn có thể gặp sự cố nêu trên.

Đừng quá lo lắng, hãy cùng Trang Thiên Long Mobile tìm hiểu cách khắc phục nó nhé!

1. Sửa Lỗi iPhone 13 Pro/Pro Max Bị Trắng Màn Hình Bằng Hard Reset

Đây là cách hiệu quả nhất để sửa gần như tất cả các lỗi thường gặp trên iPhone của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn nút tăng âm lượng -> Nhấn nút giảm âm lượng -> Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple hiện lên

Như thế bạn vừa Hard Reset thành công chiếc iPhone của bạn. Nếu như vẫn còn bị lỗi bạn hãy chuyển sang cách số 2 ngay bên dưới nhé.

2. Reset iPhone Bằng Phần Mềm Reiboot

Reiboot là một phần mềm được phát triển bởi công ty Tenorshare, được sử dụng để khắc phục các vấn đề liên quan đến iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đặc biệt là khi các thiết bị này gặp phải các vấn đề hệ thống như màn hình đen hoặc trắng, khởi động lại liên tục, không thể kết nối với iTunes, hoặc bị mắc kẹt trong chế độ DFU (Device Firmware Update).

Đầu tiên bạn tải ReiBoot Phiên Bản Free về máy tính của bạn tại website chính chủ Tenorshare

Sau đó, hãy kết nối chiếc iPhone 13 Pro/Pro Max bị trắng màn hình với máy tính của bạn và làm theo các bước sau:

Nhấn nút Start
Chọn Standard Repair

Làm theo các bước như hình và chờ 10 phút để phần mềm khắc phục lỗi iphone 13 bị trắng màn hình. Điểm mạnh của ReiBoot là không làm mất bất cứ dữ liệu nào của bạn, không những thế nó còn có khả năng khôi phục lại dữ liệu bị mất trên các thiết bị iOS.

Bên cạnh đó, đây còn được xem là một phần mềm hữu ích giúp người dùng khắc phục các vấn đề hệ thống trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Reset iPhone Bằng iTunes

Reset iPhone bằng iTunes là phương pháp chính thống nhất mà nhiều người vẫn thường hay làm. Nhưng nó lại nằm ở thứ 3 vì rất nhiều người không quen sử dụng iTunes máy tính windows.

Đầu tiên, hãy kết nối iPhone 13 của bạn với 1 chiếc Macbook hoặc PC có iTunes. Tiếp theo, bạn cho điện thoại của bạn vào Chế Độ Phục Hồi (Recovery Mode) bằng cách:

Nhấn nút tăng âm lượng sau đó thả ra -> Nhấn nút giảm âm lượng sau đó thả ra -> Nhấn giữ phím nguồn cho đến khi máy hiển thị biểu tượng kết nối với máy tính

Giống với cách Hard Reset đầu tiên những khác ở chổ bạn sẽ dùng iTunes để can thiệp. Sau đó, trên máy tính của bạn sẽ hiển thị 1 pop up của iTunes, bạn chỉ việc nhấn vào Restore và chờ đợi thôi!


Chúc bạn may mắn với những cách Trang Thiên Long Mobile vừa hướng dẫn phía trên. Nếu như vẫn chưa thể sửa được Lỗi iPhone 13 Pro/Pro Max Bị Màn Hình Trắng, rất có thể chiếc máy của bạn đã gặp sự cố nghiêm trọng, hãy mang đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

0939.02.1234