iPhone 8 Và 8 Plus Sẽ Như Thế Nào Trong Năm 2023

iPhone 8 Plus Sẽ Như Thế Nào Trong Năm 2023

Ở thời điểm hiện tại chắc hẵn vẫn còn nhiều người đang sử dụng iPhone 8 và 8 Plus, và cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra. Chẳng hạn như việc Apple đã ngưng hỗ trợ cho dòng phone này có nghĩ là các bản cập nhật iOS sắp tới sẽ không bao giờ dành cho iPhone 8 và 8 Plus nữa.

Vậy iPhone 8 sẽ trở nên như thế nào trong năm 2023 ???

Hiệu Năng Của iPhone 8 Có Còn Đủ Sức Cho Các App Của Năm 2023 ?

Đây là câu hỏi được nhiều anh em đang sử dụng dòng máy này quan tâm, câu trả lời chắc chắn sẽ khiến các anh em thất vọng. Đó là iPhone 8/8Plus sẽ không thể nào có đủ sức mạnh để “cân” được các app mới nhất.

Cấu hình già nua của chiếc mày đã khiến cho nó càng ngày càng trở nên chậm chạp với các phần mềm mới hiện tại. Tuy nhiên, nếu xét đến nhu cầu bình thường thì thế hệ thứ 8 của nhà táo vẫn có thể làm tốt nhé.

iOS 16 Là Phiên Bản Cuối Cùng Dành Cho Thế Hệ Thứ 8 Của Nhà Apple

Chắc chắn là như vậy … tiếp nối theo sau iPhone 7/7 Plus chính là thế hệ thứ 8 của nhà táo. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 8 sẽ không có iOS 17 và tất cả các phiên bản tương lai.

Đây có thể được xem là một trong những nguyên nhân chí mạng khiến cho các fan táo cất đi chiếc điện thoại thế hệ thứ 8 của mình.

Pin iPhone 8/8 Plus Chính Hãng Khan Hiếm

100% chiếc pin trên iPhone 8 của bạn đã rơi vào dưới mức 70% nếu bạn dùng từ lúc chiếc điện thoại này ra mắt (2017) tới ngày hôm nay. Việc này dẫn đến hiệu năng của chiếc máy cũng sẽ giảm theo do lượng điện năng cung cấp đã không còn được đều như trước nữa.

Việc thay pin là không thể tránh khỏi, hiện tại có một số đơn vị uy tín trong đó có Trang Thiên Long Mobile của chúng tôi, có thể thực hiện việc thay pin này một cách nhanh chóng với những viên pin có chất lượng tốt và không gây ra cháy nổ.

Lên Đời Hay Ở Lại ?

Chắc chắn đây là một thời điểm mà các bạn bắt buộc phải suy tính đến vấn đề lên đời chiếc phone của mình. Vậy đâu sẽ là người kế thừa tốt nhất cho các bạn đang sử dụng iPhone 8/8 Plus ? Trang Thiên Long Mobile xin phép đưa ra một số các tùy chọn cho các bạn.

  • iPhone 12: chắc chắn là một ứng cử viên vô cùng sáng giá dành cho tất cả các bạn, nhờ vào mức PP(hiệu năng so với giá thành) rất ấn tượng. Series này chắc chắn các bạn không thể bỏ qua được, do vẫn còn một số máy full box nguyên seal dành cho các bạn.
  • iPhone 11: nếu kinh tế chưa cho phép thì đây chính là một lựa chọn không hề kém cạnh, lưu ý dòng 11 pro max được xem có thời lượng pin trâu nhất trong tất cả của series 11. Tuy nhiên dòng 11 hiện tại không còn máy mới 100% mà chỉ còn 99% thôi các bạn nhé.

Bên trên là các đánh giá của Trang Thiên Long Mobile về chiếc phone thế hệ thứ 8 của Apple vào năm 2023, dù cho bạn có thích mẫu điện thoại đó đến như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải tuân theo quy luật của thời gian.

Hãy chấp nhận rằng iPhone 8/8 Plus đã già nua và bạn sẽ phải nâng cấp nó thôi.

0939.02.1234