Màu Vàng Bất Ngờ Trở Thành Màu Mới Của iPhone 14 Và 14 Plus

Màu Vàng Bất Ngờ Trở Thành Màu Mới Của iPhone 14 Và 14 Plus

Những năm gần đây, Apple thường xuyên đưa ra các màu mới của iPhone vào tháng 3 để tăng doanh thu sau đợt mua sắm lớn cuối năm. Và lần này màu vàng chanh chính là lựa chọn của Apple dành cho iPhone 14iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Màu Vàng Chanh Với Cấu Hình Không Đổi

Đợt bổ sung màu sắc lần này của Apple sẽ không dành cho phiên bản 14 Pro14 Pro Max, họ tập trung vào 2 phiên bản phổ thông để giúp gia tăng doanh số. Đây chỉ là một đợt bổ sung màu sắc không hơn không kém vậy nên cấu hình của phiên bản màu vàng cũng không có gì thay đổi.

Thiết kế tai thỏ, chip A15 Bionic, màn hình Retina 60hz, bề mặt khung viền và các chi tiết đều vẫn là iPhone 14, chỉ khác chút đó là màu vàng chanh. Đợt bổ sung này nâng tổng số màu hiện có của iPhone 14 và 14 Plus lên con số 6 màu. Đây còn có thể là một lựa chọn phong thủy cho những người mạng Kim.

Theo nhiều thông tin mới nhất có liên quan đến iPhone 15, cổng sạc Lightning trên series 14 có thể là cuối cùng vì kể từ iPhone 15 trở về sau tất cả sẽ là USB-C.

Trong quá khứ, đã có những đợt bổ sung màu sắc kiểu này đến từ “Táo Khuyết”. Năm ngoái, họ thêm bản màu xanh lá đậm cho iPhone 1313 Pro trong khi iPhone 1212 mini có thêm màu tím. Tuy nhiên, thị trường năm nay còn được nhận định khó khăn hơn khi doanh số bắt đầu đi xuống ngay trong mùa mua sắm dịp Tết.

Giá Của iPhone 14 Màu Vàng

Sau một thời gian ngắn bị thổi giá một cách bất ngờ, vào thời điểm đăng bài viết giá của iPhone 14 màu vàng đã dần dần đi về đúng quỹ đạo của nó. Các bạn hoàn toàn có thể mua với mức giá tốt nhất tại Trang Thiên Long Mobile.


Thực tế iPhone 14 màu vàng chỉ là một “gia vị” mà Apple muốn thêm vào Series 14 hiện tại nhằm tạo ra sự phong phú sắc màu. Trong khi chờ đợi thêm nữa năm nữa để được nhìn ngắm chiếc iPhone 15, chúng ta hoàn toàn có thể dành ra chút thời gian ngắm nghía phiên bản 14 màu vàng này để cảm nhận một chút mới mẻ.

Hotline: 0939.02.1234